ใส่กางเกงตลอดแต่ไม่รัดมากเป็นอะไรไหม

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ ใส่กางเกงตลอดไม่ค่อยได้ใส่ชุดคลุม แต่เปนกางเกงที่ไม่ได้รัดจนเกินไป จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ หรือต้องใส่แต่ชุดคลุมอย่างเดียว

บ้านนี้ใส่กางเกงปกติค่ะแต่พับหัวกางเกงลงมาไว้ใต้ท้องเลยค่ะ