เห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน ช้อปของเก่งมาก จนต้องตีมือตัวเอง เห็นอะไรน่ารักไม่ได้เลย งื้ออออ พอของมาส่งก็เห่อสุดๆ อยากเจอหน้า อยากคลอดแล้วจ้า มีใครเป๋นแบบแม่มั้ย ? #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นจ้า เห่อสุดๆอยากช้อปทุกอย่างเลย