สอบถามเกี่ยวกับอาหารเสริมโฟลิก

ตอนนี้ท้องได้ 5 Week 6day ดื่มนมแอนมัมวันละสองกล่อง เพียงพอต่อลูกในครรภ์มั่ยคะ หรือต้องเสริมด้วยยาโฟลิก(โฟเลต) เพิ่มอีก สอบถามแม่ๆหน่อยคะ??ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หมอให้ทานโฟลิกค่ะ

5y trước

หมอไม่ได้ให้โฟลิกมาด้วยคะ สงสัยต้องสั่งมากินเองแล้วคะ ขอบคุณคะ