น้ำหนักไม่ขึ้นเลยเป็นไรไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลย ท้องก็ไม่โตเลยค่ะ เหมือนคนปกติเลย จะเป็นไรไหมค่ะ

ต้องลองอัลตราซาวด์ ถ้าเบบี๋เจริญเติบโตดี ถือว่าโอเคค่ะ บางคนน้ำหนักขึ้นน้อย บางคนท้องเล็ก ไม่ค่อยออกก็มีค่ะ

เน้นที่น้ำหนักน้องค่ะ น้ำหนักแม่ไม่มีผล