ท้อง 3 เดือน ไม่แพ้ ไม่รู้สึกอะไรเลยเหมือนไม่ได้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย อาจมีเวียนหัวบ้าง ฝากครรภ์ตอน 10 w หมอซาวน้องปกติดีค่ะ ตอนนี้ 13 w หมอนัดเมื่อวันศุกร์(วันแรงงาน) ไม่ได้ซาว แค่กดๆท้อง แล้วถามว่าตอดรึยัง? คือยังไม่รู้สึกตอดหรืออะไรเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าท้องไม่โตขึ้นจากเดิม รู้สึกเหมือนคนไม่ได้ท้องเหมือนไม่มีอะไรในท้องแค่ป่องนิดๆ เป็นกังวลค่ะ ว่าลูกจะเป็นอะไรไหม ยังอยู่ไหม ท้องแรก มีความกังวลมาก กลัวมาก เพราะปล่อยมา 6 ปี ไม่มีเพิ่งจะมี เลยกังวลค่ะ ได้ยินได้อ่านมาหลายอย่างยิ่งกลัว

1 Trả lời

อาการแพ้ จะแล้วแต่คนค่ะ ไม่มีผลกับน้องนะคะ ขนาดท้องด้วยค่ะ ไม่มีผลกับน้อง เน้นบำรุงให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการใดๆเหมือนเป็นคนอ้วนเฉยๆ อาการตอด ช่วง 13w+ จะรู้สึกตุ้บๆที่ท้องค่ะ จะรู้สึกตอนไหนขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้อง อาการดิ้น ช่วง 20w+ จะรู้สึกท้องดุ้กดิ้กค่ะ ไม่ต้องกังวลมากนะคะ คิดมาก กังวลมาก นี่แหละค่ะสิ่งที่มีผลกับน้อง ☺️

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ