ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน ท้องยังไม่โตเท่าไหร่ เป็นเรื่องปกติใช่มั้ยคะ

ปกติค่ะ ตอนเรา ท้อง 4 เดือน ยังไม่รู้เรยค่ะว่าตัวเองท้อง 5555 เพราะ น้ำหนักลด จนผอม แต่มารู้ตัวอีกทีว่าท้อง ตอน 4เดือนครึ่ง ท้องเรื่อง มีอาการตอด

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกัน3เดือนแรกท้องแบนเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ ท้องเริ่มออกตอนใกล้ๆ5เดือนค่ะและท้องโตเห็นชัดตอน7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง4เดือนเเล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะมันขึ้นอยุ่กับสรีระร้างกายของเเม่ค่ะถ้าตัวเล็กท้องอาจจะยังไม่ออกค่ะ

ปกติค่ะ​ เราท้อง3เดือน​ ยังใส่กระโปรงทรงเอ​ไปทำงานอยู่เลย​ ท้องแบนมาก​ ท้องเริ่มออกนิดๆตอนได้5เดือน

7-8เดือนนู่นค่ะ ถึงจะออกชัด บ้านนี้ตอนท้อง7เดือน ยังมีคนคิดว่าอ้วนอยู่เลย

บ้านนี้ท้องโตมากๆเริ่มเห็นได้ชัดตอน 6 เดือนค่ะ ไปคลอดหมอบอกท้องเล็กมาก

บ้่านนี้ก็3เดือน ยังไม่โต ก็แปลกใจยุ่เหมือนกัน เพราะนี่ท้องคนที่4แล้ว

ปกติค่ะ​ บ้านนี้ท้องแรกออกตอน7เดือนค่ะ​ หลังจาก7เดือนมาออกเร็วค่ะ​

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้มาออกจริงๆ ตอน5เดือนค่ะ ออกไวมากๆด้วย ♥️

เราออกตอน6-7เดือน ท้องโตเร็วมาก และแตกเร็วมากเช่นกัน😂😂