สอบถามทีคะมีใครเคยโดนยาเร่งคลอดไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 39 สัปดา มีอาการปวดช่วงล่างจะลุกเดินยังไม่ได้เลยค่ะ ท่าไปร.พ ขอหมอเร่งคลอดให้ จะได้ไหม😂 #ทรมานมากๆ ตอนนี้

ถ้าเป็นไปได้อย่าให้หมอเร่งคลอดเลยคะโดนมาแล้วตอลูกคนแรกทรมานมากกว่าจะคลอด

หมอจะวินิจฉัยเองว่าต้องทำหรือไม่ทำคะ แม่ไปขอให้ทำไม่ได้คะ