ขอประสบการณ์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 39+5 คบกำหนดคลอดวันที่ 20 มิถุนายน ค่ะ โดนกระตุ้นมดลูกแล้ว แต่ยังไม่เกิด แม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นกี่วันถึงจะเกิดคะ??#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

โดนกระตุ้น2ครั้งค่ะ แต่ครั้งที่2กระตุ้นเสร็จอีกวันเกิดเลยค่ะ อายุครรภ์ตอนนั้น40+4แล้ว😄