ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

ตอนนี้ท้องได้ 39+2wค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ คุณหมอบอกพร้อมทุกอย่างแล้ว แต่แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แบบนี้คุณหมอจะใช้ยาเร่งคลอดไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหน เป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้า40-41วีคยังไม่คลอดหมอก็จะฉีดยาเร่งคลอดค่ะ แม่ไม่ต้องตื่นเต้นอะไรเลยนอนพักผ่อนให้สะบายไม่ต้องนั่งท่าผีเสื้อหรือทำอะไรที่เร่งคลอด ปล่อยเป็นไปตามธรรมชาตินะคะ เดี๋ยวถึงเวลาน้องจะคลอดเอง อดทนรอหน่อยนะคะ✌🏻