ใช่อาการจะคลอดไหมคะ (ท้องแรก)

ตอนนี้ท้องได้. 39+1 อาการ ณ ตอนนี้คือ ท้องแข็งเป็นปั้นๆ บ่อยๆ ทุกๆ 5 นาที เดี๋ยวแข็ง เดี๋ยวคลาย แบบนี้ใช่อาการจะคลอดไหมคะ

เตรียมของไปโรงบาลได้เลยค่ะ​ เราตอนคลอดก็39wจะมีเลือดซึมนิดๆออกมาก็ไปเลยตอนนั้นเปิด3เซนค่ะ​ แต่กว่าจะได้คลอด5โมงเย็น​กว่าเพราะต้องรอมดลูกเปิด8เซนถึงจะเข้าห้องคลอด​ ปวดมากแต่พอลิงน้อยออกมาความเจ็บปวด​ก็หายไปเลยคะ​ ยินดีด้วยน่ะคะ

4y trước

ของเราไปเพราะมีมูกเลือดออกมานิดๆคะ​

อาการเตือนหลอกเพื่อให้รุ้ว่าคุณแม่ใกล้จะคลอดน้องแล้วนะ

จะคลอดแล้วค่ะไปรพ.ได้เลยค่ะไปนอนรอที่รพ.ปลอดภัยกว่าค่ะ

4y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้กลับบ้าน ปากมดลูกไม่เปิด

รีบไปหาหมอเลยค่ะไกล้คลอดน้องแล้วค่ะ

4y trước

ไปมาแล้วค่ะเมื่อคืน คุณหมอให้กลับบ้าน ปากมดลูกยังไม่เปิด

จะคลอดแล้วจ้าแม่ไปโรงพยาบาลได้เลย

4y trước

ไปแม่แล้วค่ะแม่ หมอให้กลับบ้าน ปากมดลูกไม่เปิด

ตื่นเต้นแทนค่ะ สู้ๆนะแม่