อยากขอกำลังใจค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 38 วีคแล้ว ตัดสิ้นใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะโดนกระทำทั้งคำพูด และการกระทำ อยากจะขอกำลังใจ

เชื่อว่าแม่ตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองและก็ลูกแล้วใช่มั้ยคะ🥰 เก่งมากเลยค่ะ แม่ๆในแอปหลายคนเลยค่ะที่ยินดีเป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻✌🏻

สู้นะคะคุณแม่ ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วมันแย่ เราอยู่กับลูก 2 คนก็ได้ค่ะ