ใกล้คลอดแล้วแต่น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 38 w5d ไปซาวด์ล่าสุด น้ำหนักลูกอยู่ที่ 2.7 หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่อยากให้เราเพิ่มน้ำหนักหน่อยนึง ตั้งใจคลอดธรรมชาติ เลยพยายามควบคุมการกิน จะได้คลอดน้องง่ายๆ อยากสอบถามเพื่อนๆพี่ๆก่อนคลอดน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้าง มีใครต่ำกว่า 3.00 ไหม.? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเรา2,825กรัมเองคะแข็งแรงดีคะ ไม่มีภาวะแทรกซ้อน ตอนนี้2เดือน25วันแล้วคะ