ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 38+2 แล้วค่ะ ให้คุณพ่อตามก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว ท่าผีเสื้อก็แล้วไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แอบน้อยใจแม่อยากเจอแน้ววว

2y trước

ใช่ค่ะแม่อยากเจอหน้ามาก ไม่ยอมออกสักทีค้ะ🤣

ท้อง4 38+2วีคอยากคลอดมากๆค่ะ ทำทุกวิธีแล้ว😭😭

บ้านนี้38+5แล้วค่ะ จะ39แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

2y trước

น้องอยู่ข้างในสงสัยจะสบายนะแม่เลยไม่อยากออก😭

ตามด้วยค่ะแม่อยากคลอดแล้ว38weekเงียบกริบ😂

2y trước

บ้านอื่นเขาคลอดกันหมดแล้วสงสัยบ้านนี้ชอบอยู่ในท้องค่ะ🤣

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีวี่เเววจะคลอดเลย

2y trước

บอกน้องทุกวันให้ออกมาได้แล้วน้องไม่ยอมออกค่ะสงสัยข้างในอุ่น😭🤣

39+1 ก็เงียบมากเหมือนกันค่ะ

คุณหมอตามให้รึยังคะแม่☺️

2y trước

อาจจะตามให้อาทิตย์หน้าก็ได้ค่ะแม่ อย่าเครียดเลยนะคะ

ของเรา39ยังนิ่งยุเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่