แม่ๆคนไหนชื่อเรื่องห้ามซื้อของก่อนคลอดไหมค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้ 37 week แล้วค่ะ คนรอบข้างก็เตือนตลอดว่าไม่ให้เตรียมของก่อนคลอด มันไม่ดี บลาๆ ..แต่ก็เห่อลูกแอบซื้อเสื้อผ้าให้ตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ซื้อเก็บทีละเล็กทีละน้อย จนถึงปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าค่ะ ของใช้ต่างๆยังไม่ได้ซื้อ แต่คนรอบข้างก็ยังเตือนตลอดค่ะ ทำให้เราเริ่มกังวลไปด้วยเลย..?

1 Trả lời

เรานี้พอ7เดือนซื้อของจนเกือบคบเรยค่เ เราไม่ค่อยถือเรื่องพวกนี้เท่าไหร่