ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 37+6 วีคค่ะ ฝากพิเศษที่คลีนิคตอนไปฝากบอกไมอว่าคลอดเอง เเต่ตอนนี้อยากผ่าคลอดมากกว่า เราสามารถ เปลี่ยนจากคลอดเองเป็นผ่าคลอดได้มั้ยคะ คุณหมอจะผ่าให้ไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ได้ค่ะ หมอจะกำหนดวันให้เลย