นอนไม่หลับในตอนกลางคืน

ตอนนี้ท้องได้ 37+5 วีค มีอาการนอนไม่หลับในเวลากลางคืน+ ตื่นบ่อย เป็นอาการปกติมั้ยคะ หรือว่าเรานอนกลางวันมากเกินไป😅

37+3 นอนตี1ตี2 ทุกคืนค่ะ ตื่นทุก1.30ชม. เพราะเวลาปวดฉี่แล้วท้องแข็ง ต้องตื่นเข้าห้องน้ำตลอด 😅

น่าจะอาการปกตินะคะ