สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 37+2 มีอาการเจ็บตรงจิมิก่อนหน้านี้ไม่เคยเจ็บเลย เจ็บทุกครั้งที่ขยับตัวเดินก้ยังเจ็บ เจ็บร้าวไปหมดเลยค่ะถามแม่ๆๆหน่อยเป็นแบบนี้เพราะอะไรค่ะไม่ทราบจริงๆๆค่ะ

เชิงกรานกำลังขยายน้องรอพร้อมที่จะคลอดค่ะ

ปกติค่ะ. บ้านนี้ก่อเป็นเหมือนกันค่ะ