น้ำหนักลูกในท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 37+1 น้อง นน.ได้2719 หมอบอกว่าให้หยุดกินเยอะ เพราะแม่เป็นคนตัวเล็กกลัวจะคลอดเองไม่ได้

ในท้อง 2,500+ คือเยอะแล้วค่ะแม่ แม่ตัวเล็ก ลูกตัวใหญ่ก็จะออกลำบากเพราะคนตัวเล็กบางคนเชิงกรานแคบ อาจจะได้แผลกรีดที่ยาวกว่าปกติ หรือถ้าติดก็อาจจะต้องผ่าค่ะ ฟังที่หมอแนะนำนะคะ อย่าเสี่ยง

นัดก่อนตั้งครรภ์ได้35+4วันนน.ได้2800วันที่18ได้37+4ก้อนัดอีกไม่รู้ขึ้นอีกเท่าไหร่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ต้องผ่าตัดเเน่นอนคุณแม่คุณหมอบอก

บ้านนี้ซาวตอน35วีค 2849 ค่ะ อยากให้น้องออกมาจ้ำม่ำๆเพราะได้ผ่าคลอด😁

คุณแม่เลือกคลอดเองไหมคะ หรือผ่าคลอด

5mo trước

เด็กเขา สามารถมาโต ตัวใหญ่ข้างนอกได้ค่ะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ว่าน้องอยู่ในท้อง เขาจะตัวเล็กนั้นนี้ เดี๋ยวออกมา เขาก็ โต ตัวใหญ่ค่ะ😊

ฟังที่หมอพูดก็ถูกแล้วค่ะ เชื่อหมอ