มีใครบริจาคเลือดให้ตัวเองตอนท้องบ้างค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้ 36วีค หมอบอกให้บริจาคเลือดให้ตัวเองเพราะเลือดเราหายากค่ะ เป็นหมู่เลือดพิเศษ มีใครเคยบริจาคบ้างค่ะ กังวลมากค่ะ ไม่เคยบริจาคเลย #บริจาคเลือด #คนท้องบริจาคเลือด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ได้บริจาคค่ะ แต่น่าจะเป็นหลักปฏิบัติของคนกรุ๊ปเลือดพิเศษ หมอก็คงพยายามดูแลแม่และลูกเป็นอย่างดีค่ะ อย่ากังวลเกินไปค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ กินธาตุเหล็กที่หมอให้บำรุงเลือดกับยาบำรุงที่หมอจ่ายอื่นๆ อย่าให้ขาดค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ

ของเราหมอให้แฟนมาบริจาคค่ะ ไว้แลกเปลี่ยนกรุ้ปในคลังเลือดเอา เรามีภาวะเสี่ยงตกเลือดสูงค่ะ ตามประวัติ ทำไว้ไม่เสียหายค่ะแม่

12mo trước

เห็นแฟนบอกเข็มใหญ่มาก555 ส่วนตัวเป็นคนกลัวเลือดค่ะ สุ้ๆจ้าแม่

พยาบาลก็แนะนำค่ะแต่เราไม่ได้บริจาคเพราะกรุ๊ปเลือดเราหาง่าย จริงๆไม่บริจาคก็ได้นะคะแค่เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

12mo trước

อ่อออ ถ้างั้นดีเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยอะเนอะ

หมอกลัวตกเลือดหรือมีเหตุฉุกเฉินค่ะ ทำไว้ไม่เสียหายจะได้รักษาทันค่ะสู้ๆๆน่ะคุนแม่

12mo trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ

เชื่อหมอแล้วทำกันไว้ ดีกว่าแก้ไม่ได้ค่ะ

12mo trước

ค่ะเเม่ขอบคุณมากๆๆค่ะ

ของแม่กรุ๊ปเลือดอะไรคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ♥️🙏