สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 36wแร้วค่ะรู้สึกเจ็บตรงจิมิและตรงหัวหน่าวมากๆเลยค่ะตอนนอนตะแคงหรือขยับตัวจะรู้สึกเจ็บแต่ถ้าอยู่เฉยๆจะไม่รู้สึก ลุกขึ้นเดินก็เจ็บ เป็นแบบนี้มาประมาณ10วันแร้วจะอันตรายกับลูกมั่ยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่เป็นมาตั้งแต่30วีคแล้งจนตอนนี้34วีค4วัน ยิ่งแต่ปวดหมอนัดผ่าคลอดก่อนกำหนดแล้วคะ ปกติคลอด22กันยาหมอเลื่อนผ่า31สิงหาแล้งคะ

2y trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ปลอดภัยทั้ง2คนค่ะ

ตอนนี้ 36 สัปดาห์ 3 วันค่ะ ท้องแรก 36 ปี ค่ะ เจ็บบริเวณท้องน้อยบ้างค่ะเป็นบางครั้ง.

ตอนนี้เราก็เป็นอยู่ค่ะ เจ็บเวลาจะเดินหรือลุกขึ้นจากที่นอน 35+6

ปกติค่ะ​ เราก็เป็น​ น้ำหนักลูกกดทับนานๆ​

สู้ๆ ค่าแม่บ้านนี้ก็เป็นค่า 35 5 ค่าตอนนี้

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้35+3ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เราก็เป็น