ฉีดยาคลายมดลูก

ตอนนี้ท้องได้ 36W 4D คะมีอาการปวดท้องมา2ครั้งโดนฉีดยาคลายมดลูกไปแล้ว2เข็มมีใครเคยโดนฉีดยาคลายมดลูกหลายครั้งบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยโดนยาคลายมดลูกผ่านสายน้ำเกลือค่ะตอน28+4 เพราะว่ามีอาการท้องแข็งติดกันแต่ให้ผ่านสายน้ำเกลือแล้วตัวสั่นใจเต้นเลยต้องหยุดให้มาเป็นยาเม็ดแทนแอดมิท3วัน

5y trước

บีบตัววันแรกจ้าแต่หมอให้นอนดูอาการเพราะว่าท้องแข็งบ่อย