ปวดฟันหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ 36 w กับอีก 2 วันแล้วค่ะ มีอาการคือปวดฟันผุหนักมาก ปวดจนนอนไม่หลับ จนมีอาการปวดขึ้นหัวเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะมีวิธี ลดอาการปวดบ้างไหม พอดีไปหาหมอคุณหมอไม่ถอนให้ค่ะเพราะว่าใกล้จะคลอดแล้ว

บ้านนี้จัดฟันค่ะ ช่วงนี้ปวดฟันกามหนักมากๆปวดจนปวดหัว แถมยังเลือดออกตามรอยฟันอีกค่ะ บ้านนี้ปล่อยไว้เฉยๆเลยค่ะ มันคงเป็นอาการของคนท้อง คงหายเอง ปวดหัวมากก็ไม่กล้ากินยาพาราค่ะ บ้านนี้ใช้คำว่าทนอย่างเดียวเลยค่ะ😂🥹🥹

บ้านนี้ปวดตอน29 วีค ไปโรงพยาบาลเอกชน โชคดีหมอถอนให้ แม่ลองไปร้านขายยาซื้อยาm16 มาทาตรงที่ปวดดูค่ะ มันเป็นเหมือนยาชาคนท้องใช้ได้

เป็นเหมือนเราตอนนี้เลยคะเมื่อคืนคือนอนไม่ได้เลยปวดมากน้ำตาไหลท่องไว้อดทนอย่างเดว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกิดมา20ปีไม่เคยปวดฟันไม่ฟันผุเลย พอท้องปวดฟันฟันผุ ทรมานมาก😭

ทานยาพาราได้นะค่ะ หมอแนะนำให้เราทานได้เหมือนกันค่ะ แต่อย่าทานเยอะค่ะ

เอาเกลือทาตรงที่ผุคะ ปล่อยไว้สักพักก็จะบรรเทาคะ

ไปหาหมอคะเดี๋ยวจะติดเชื้ออันตรายต่อลูกคคะ

ทานพาราคะ สามารถทานได้ทุกๆ 4 ชั่วโมง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️