ส้มตำปูปลาร้าหอยดอง

ตอนนี้ท้องได้ 36+3 แล้วค่ะ เกิดอาการอยากกินส้มตำมากๆๆๆ เลยสั่งส้มตำปูปลาร้าหอยดองมากินค่ะ ขณะที่กินอยู่รู้สึกเหมือนว่าน้องดิ้นแรงค่ะ แล้วก็แบบท้องสั่นๆ สั่นอารมณ์ประมาณว่าเหมือนโทรศัพท์สั่นอ่ะค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ส่วนตัวไม่ได้ทานบ่อยค่ะ เพิ่งจะทานวันนี้เลยเมือกี้นี้เลยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราพึ่งโซ้ยส้มตำปูปลาร้าไปเมื่อวาน ดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่กินแค่นิดเดียวพอหายอยาก ก็ปกตินะคะ

2y trước

งั้นก็ไม่เป็นไรนะคะ ช่วงไตรมาศ3แม่กินอะไรก็ระวังหน่อยน๊าเดี๋ยวเสาะท้อง ส่วนปวดก้นกบเป็นเหมือนกันค่ะ จะร้องไห้🥹

เราไม่ทานเลยค่ะ กลัวท้องเสีย

2y trước

ปกติเราไม่ค่อยทานอยู่แล้วค่ะ แต่วันนี้นึกอยากมากๆเลยสั่งมากินดู แล้วก็เป็นอาการแบบที่โพสเลยอ่ะค่ะ รู้สึกในท้องสั่นๆเลยคิดมากเกินไป