35w + 5 มีอาการปวดเท้า และข้อนิ้วมือ

ตอนนี้ท้องได้ 35+5 ตอนเช้าตื่นมามีอาการปวดข้อนิ้วมือ กับ ปวดเท้าตอนเดิน ค่ะ แม่ๆ เป็นกันมั้ยคะ เป็นเพราะอะไรเหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ของเราเป็นแบบนี้ หมอบอกว่าขาดแคลเซียมค่ะ หมอจ่ายแคลเซียมเพิ่มให้ ตอนนี้ไม่มีอาการปวดแล้วค่ะ