ปวดตรงจิ๊มมิ

ตอนนี้ท้องได้ 35+2 เเล้วค่ะ เวลาน้องดิ้นจะปวดตรงจิ๊มมิมากๆเลย เเละก็จะเจ็บจี๊ดๆ เเม่ๆบ้านไหนรู้บ้าง เป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกตินะค่ะ เพราะลูกก็กลับหัวแล้ว เวลาดิ้นช่วงล่างมันก็จะเจ็บแปล็บๆเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้ะ