ท้อง 34w เต็ม ปวดเต้านมมาก

ตอนนี้ท้องได้ 34w เต็มพอดีค่ะ แต่มีอาการปวดเต้านมมาก(เป็นเฉพาะข้างขวา) อยากถามแม่ๆในนี้ว่า มันปกติมั้ยค่ะ? ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์สักเท่าไหร ?

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ไตรมาสแรกปวดมาก หายตอนไตรมาสที่สอง กลับมาปวดใหม่ช่วง38วีคค่ะ ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ39w+6dแล้ว