ท้องแก่แล้วยังทำงานอยู่เลย

ตอนนี้ท้องได้ 34w 2 d ยังทำงานอยู่เลยค่ะ แม่ๆท่านไหนท้องแก่แล้วยังทำงานอยู่บ้างค่ะ รายงานตัวหน่อยค่ะ

ท้องแก่แล้วยังทำงานอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด13มกรา63 ทำงานถึง31ธันวา62...หยุดทำงานได้4วันน้องก้อคลอดเลยค่ะ...ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าละค่ะ...😊😊😊สู้ๆนะคะคุนแม่

37+2ยังทำงานอยู่ค่ะ ทั้งงานบ้านทุกอย่างยกตะกร้าผ้าขึ้นลงบันได ทำกับข้าว ขับรถ จะทำจนกว่าน้ำคร่ำแตกค่ะ 5555

ก็ทำค่ะไปช่วยแฟนซื้อของเข้าหน้างาน ไปเดินห้าง ปกติเลยค่ะ เพราะยิ่งนอนเฉยๆยิ่งปวดหลังปวดเอว

ถ้างานนั่งก็พอได้ค่ะ แต่ถ้างานยืนทั้งวันไม่ไหวตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ทำแล้ว

35​week ยังทำอยู่เหมือนกันค่ะ เหนื่อยก็ต้องทน​ กลัวไม่พอค่าคลอด​ สู้ๆน๊าค่ะ​ คุ​ณแม่​ ✌️✌️😊

บ้านนี้ก็ทำค่ะ ยกของเหมือนเดิมตั้งแต่เดือนแรกจน8เดือน เขากดดันจนต้องฝืนทำค่ะ 😂✌️

4y trước

จ้าสู้ๆค่ะ ขอให้ลูกออกมาแข็งแรงก็พอ

เมื่อก่อนก็ทำทุกวันแต่ตอนนี้หยุดงานเป็นเดือนแล้วค่ะเพราะนายจ้างไม่ให้ทำ

ทำงานทุกวันค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วค่ะ หยุดเดือนละ1วัน สู้ๆเพื่อลูกคะ

34 วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังทำงานอยู่เลย ตั้งใจว่าจะทำงานจนวันคลอด 😂

33wลาคลอดแล้วค่ะ ทำงานโรงงานคนเยอะมีคนเป็นโควิตด้วยเลยไม่อยากเสี่ยง