มีมูกขุ่น

ตอนนี้ท้องได้ 34 วีค 3 วัน วันนี้หมอนัดวางแผนผ่าคลอด กำหนด วันที่ 6 มีนา แต่หมอนัดผ่า 4 มีนา ช่วงสามทุ่มมีมูกไหลออกมาแบบนี้ (รูปในเม้นจ้า) ปกติไหม คนนี้ท้อง 2 ท้องแรกผ่า มีแค่อาการท้องปั้นกับปวดเล็กน้อยเลยไม่รู้ว่าเเบบนี้ปกติไหม ขอบคุณคำสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้า

บ้านนี้ก็เป็นนะค่ะ ส่วนตัวคิดว่าปกติคะ เพราะไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการเจ็บหรือท้องเเข็งเลยคะ ตอนนี้ได้ 35+3 ค่ะ

ภาพเบลอนิดๆ