เป็นไข้ เป็นหวัดบ่อย

ตอนนี้ท้องได้ 34 weeks แล้วค่ะ เป็นไข้ เป็นหวัดบ่อยมาก เป็นๆหายๆ ทำยังไงดีคะ ตอนนี้เป็นไข้ เป็นกวัด ปวดตัวมาก ลุกไม่ขึ้น กินอะไรก็ไม่ลงเลยค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นตอน 22 วีค หมอให้วิตามินรวมมาเสริม ไม่เป็นอีกเลยค่ะ ตอนนี้ 32 วีคแล้ว