ลานนมไม่ขยายเลยมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 34 w แล้วค่ะแต่ลานนมไม่ขยายเลยค่ะหน้าอกก็เล็กแล้วอย่างงี้จะให้นมลูกได้ไหมคะ

1 Trả lời

เราค่ะ ลานนมไม่ขยาย สีหัวนมไม่คล้ำ ยังสีน้ำตาลทองเหมือนเดิม หัวนมไม่ขยายด้วย น้ำนมมาตั้งแต่ 7 เดือน พอคลอดแล้ว ลานนมก็เท่าเดิม หัวนมขยายมานิดเดียว แต่น้ำนมเยอะมากๆๆๆๆค่ะ พุ่งยิ่งกว่าฝักบัว ประมานข้างละ 8-9 รูค่ะ

5y trước

เราเขียนโพสไว้ รบกวนแม่เข้าไปอ่านในโพสนะคะ