สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้องได้ 34+4 กินข้าวเสร็จรู้สึกแน่นจุก หายใจไม่ทั่วท้อง เหนื่อย ปวดหลัง เกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

เป็นอาการของกรดไหลย้อนขณะตั้งครรภ์ค่ะแม่ หลังทานข้าวอิ่มควรจะนั่งย่อยก่อนสัก 1-2 ชม.ค่ะ กินครั้งละน้อยๆแต่ทานบ่อยครั้งเพื่อนให้ไม่แน่นท้องจนเกินไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ