มีน้ำไหล ตกขาว หรือ น้ำคร่ำรั่ว

ตอนนี้ท้องได้ 34+1 สัปดาห์ ตื่นมาตอนเช้ามีน้ำสีใสเปียกที่จิมิลงมาที่ก้น เปียกเหมือนฉี่แต่ไม่เปียกถึงที่นอน ระหว่างวันก็รู้สึกว่ามันไหลออกมาเปียกกางเกงใน แต่ไม่มาก แต่กางเกงในชุ่มเลย เป็นแบบนี้มาได้สามสี่วันแล้ว น้ำคร่ำจะรั่วไหมค่ะกังวลมากค่ะ หมอนัดอีกทีวันอังคารหน้านี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีน้ำไหล ตกขาว หรือ น้ำคร่ำรั่ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่