ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 34+1 มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตอนเช้าตื่นมาก็เหนื่อย หายใจไม่ค่อยสะดวก เหมือนหายใจไม่เต็มปอดอ่ะ จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

บ้านนี้37+2 เป็นเหมือนกันค่ะ จะลุกจะนั่งแต่ละทีแสนจะทรมานเลย

2y trước

จริงค่ะ บ้างวันก็หน้ามืด