ควรไปหาหมอรึเปล่า ?

ตอนนี้ท้องได้ 33w ค่ะ ตอนท้องได้ประมาณ7เดือน มีอาการตะคริว ชามือ เวลาตื่นนอน เป็นไม่นานค่ะ 5นาที แต่ตอนนี้จะ8เดือนแล้วเริ่มรู้สึกว่าตัวบวม เท้าบวม มือบวมค่ะ แหวนที่เคยใส่ได้ นิ้วก้อยก็ยังใส่ไม่ได้เลยค่ะ จะเป็นตะคริวตอนกลางคืน สะดุ้งตื่นบ่อยมาก แล้วก็ปวดมือมากก ปวดเข้ากระดูกเลยค่ะ ปวดตั้งแต่มือ ถึงแขน เป็นนานมากก ต้องพยายามหลับเพื่อให้หายปวด คือมันปวดซ่ะจนน้ำตาไหลอ่ะค่ะ ตื่นมาก็ปวดเหมือนกัน ทั้งๆที่ไม่ได้นอนทับเลย แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ? เป็นมา2วันแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หาหมอจ้า เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

4y trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะลองไปปรึกษาหมอดู