กินข้าวได้น้อย

ตอนนี้ท้องได้ 33W + 2D กินข้าวได้น้อยมาก บางวันไม่หิวเลยบางวันกินได้แค่ช่วงตอนเย็น มื้อเช้ากับมื้อเที่ยงแม่ต้องกินนมแทน แต่ไม่แน่ใจว่ามันจะทดแทนกันได้หรือป่าว เพราะพึ่งมาเป็นตอนอายุครรภ์ 32-33 W นี้เองมีแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แก้ไขกันอย่างไร #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานได้น้อย แต่ทานบ่อยก็โอเคนะคะ กินไข่ต้ม อกไก่ หรือนมก็ได้ค่ะ ขอแค่ทานของมีประโยชน์เข้าไปบ้างค่ะ