น้องๆกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไมค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าคงต้องผ่าคลอดค่ะ แต่แอบกังวลนิดๆค่ะเพราะว่าเป็นท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอน31วีคบ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ