ตรวจกระเพาะปัสสวะอักแสบน่ากลัวไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 33+5 แล้วค่ะ พน.ว่าจะไปตรวจกระเพาะปัสสวะอักแสบ ตรวจกระเพาะอักแสบน่ากลัวไหมคะ มีเเม่ๆคนไหนเคยตรวจบ้าง เป็นกระเพาะปัสสวะอักแสบคลอดก่อนกำหนดจริงไหม

1 Trả lời

หมอจะให้ฉี่ใส่แผ่นทดสอบคะ ตอนเราตรวจเราตรวจแบบนั้นคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ