แม่ๆมีอาการเจ็บเตือนยังไงคะ

ตอนนี้ท้องได้ 32 วีคแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บๆปวดๆ ตรงระหว่างขาสองข้างและมดลูกเล็กน้อย ลุกขึ้นเดินก็ปวดแต่ไม่มาก ลูกชอบแข็งตัวตลอด แต่ไม่มีน้ำอะไรไหลนะคะ เจ็บท้องเตือนรึเปล่าคะ ทัองแรกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้38wแล้ว ท้องแข็งบ่อยขึ้นถี่ขึ้น ปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย เริ่มหน่วงๆที่หว่างขาค่ะ