สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 31week กำหนดคลอด 27มีนาคม64 ควรเริ่มซักผ้าให้น้องเลยดีไหมคะ หรือต้องรอ 35weekก่อน#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ☺️❤️ แต่ซักใว้เลยก็ดีนะคะแม่ เผื่อกรณีฉุกเฉิน ถ้า35วีค ห่วงคุณแม่มากกว่าค่ะ ปวดหลังน่าดู😂❤️

8mo trước

ขอบคุณค่ะ ☺️