ขับรถเกียร์ธรรมดาแล้วท้องปั้น

ตอนนี้ท้องได้ 30วีคแล้วค่ะยังขับรถไปทำงานอยุเรยค่ะแล้วพอใส่เกียร์ก็ชอบปั้นท้องบ่อยแต่พอเลิกขับก็ไม่เป็นแบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปั้นบ่อยๆ อาจไปเร่งคลอดนะคะแม่

3y trước

พอดีที่บ้านเขาก็ทำงานกันหมดเรยไม่มีใครมาส่งค่ะจำเป็นจิงๆต้องขับรถมาเอง