ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 30 วีคแล้วแล้วเราเป็นคนอ้วน โดนทักว่า ท้องไม่ออกไม่เหมือนคนท้องเลย มีแม่ๆคนท้องไม่ออกแต่ลูกน้ำหนักดีตามเกณฑ์ไหมคะ #ท้องนี้ท้องแรกค่ะ

เราค่ะ เป็นคนอวบอ้วนตั้งแต่แรก ตอน36w+6 มีแต่คนบอกท้องเล็กไม่เหมือนคนท้องเขาบอกแค่ดูเหมือนอ้วนขึ้นมากกว่าน้ำหนักเราขึ้นมาประมาน10โล น้ำหนักลูก2700แล้วค่ะ แค่ตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ

เราค่ะ แถวบ้านนึกว่าอ้วนก็มีค่ะ ซาวด์ตอน31wน้ำหนัก1900g น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ท้อง2ค่ะ ตอนท้องคนแรกท้องใหญ่มากค่ะ ท้องนี้เล็กนิดเดียวแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ

ท้องแรกใส่เกงยีนส์​ได้ปกติน้ำขึ้น14โลดูไม่ออกเลยคะว่าท้องแต่ลูกน้ำหนักแรกคลอด3208คะน้ำหนักดีเลยคุณ​แม่ไม่ต้องกังวนจ้า

แม่บ้านนี้ก็ท้องไม่ออก 32วีคละคะ บ้างทีก็เครียดๆค่ะเวลาคนทัก แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยออกอาจจะตัวเล็กด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้😂

ถ้าคุณหมอซาวน์ดูแล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ