แม่ปวดฟันกราม

ตอนนี้ท้องได้ 30 วีคแล้วค่ะ ปวดร้าวฟันกรามล่าง จนนอนไม่หลับ จนปวดหัวไปหมด ทานยาพาราแล้ว แต่หายไปแปปเดียวก็ปวดอีก แม่ๆมีวิธีช่วยให้นอนหลับผ่านคืนนี้ไปก่อนได้ไหมค่ะ พรุ่งนี้ถึงจะไปหาหมอฟันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราปวดฟันคุดค่ะ หมอฟันบอกถอนได้ หมอฝากครรภ์บอกถอนได้ เราถอนเลยค่ะ หลังจากนั้นกินแค่ยาพาราค่ะแก้ปวด ถ้าจะถอนแนะนำให้ถามหมอฝากครรภ์ก่อนนะคะ แต่เราถอน+เย็บมาแล้ว ลูกปกติดีค่ะ อายุครรภ์ 35 week

ทางบ้านนี้ ใช้ตัวนี้ค่ะ แต่กว่าจะเห็นผลปาไป10นาทีได้ เพราะทางนี้ปวดแบบต้องถอนปวดลงลึกแล้วแต่ถอนไม่ได้รอคลอดอย่างเดียว เลยใช้ตัวนี้ไปก่อน

ปวดฟันกรามเหมือนกันค่ะ ท้องใด้18w ทำได้แค่กินยาพาราค่ะ รอตรวจฟันวันที่6นี้ ใม่รู้ว่าหมอจะทำไห้มั้ย

บ้านนี้ทเองได้10สัปดาห์ กินของแข็งไม่ได้เลย ปวดฟันกรามล่างมาก😭

ทานยาพารา กับแก้อักเสบ อมอสซี่ได้นะคะ ตอนเป็นหมอก็ให้มาทานค่ะ

มีแค่ทานพาราคะ หมอฟันไม่ทำฟันให้นะคะ ต้องรอคลอดก่อนเท่านั่น

12mo trước

ปวดเหมือนกันนะคะ35weekเเล้วน้อง กินเเต่ยาพารา4ชั่วโมงครั้งกิน ติดพาสเตอร์เย็นเอา ทรมารสุดๆๆ ผ่านมาเเล้ว ไปหาหมอสรุปได้เเต่ยาพาราคะ ไม่ทำฟันให้เเค่อดทนเอา กินยาพาราเยอะไม่ดีอันตราย ต่อเบบี้ด้วย