ซื้อของให้ลูกได้หรือยัง

ตอนนี้ท้องได้ 30 วีคแล้ว ควรซื้อของให้ลูกได้รึยังคะ มีบ้านไหนถือมั้ย ห้ามซื้อก่อน

ทยอยซื้อเลยค่ะแม่ ถือเกือบทุกบ้านแหละค่ะ แต่คนจะซื้อก็คือซื้อค่ะ ถ้าจะให้มาซื้อตอนคลอดเลย คงไม่ทันนะแม่ ไหนจะต้องซักต้องเตรียมอะไรอื่นๆอีก ทยอยซื้อไว้เลยค่ะ ของจำเป็นๆ ผ้าซื้อไว้เยอะๆเลยค่ะ เราซื้อตั้งแต่ท้อง4เดือน ซื้อครบจบหมด จนคลอดจะได้ไม่วุ่นวายหานั่นหานี่ค่ะ

ซื้อได้แล้วค่ะ ทยอยซื้อจะได้ไม่หนักนะคะแม่ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่26สัปดาห์ค่ะ