แม่ๆคนไหนกินอาหารเสริมบำรุงตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 30 วีคค่ะ ที่ผ่านมาไม่ได้กินเสริมอะไร มีแค่นมแอนมัมกับอาหารทั่วไปปกติ ตอนนี้เห็นตามหน้าเพจต่างๆมีขายอาหารเสริมหลายยี่ห้อ จะซื้อมากินก็ไม่กล้า แม่ๆคนไหนทานอะไร ผลเป็นอย่างไรบ้างคะ

บ้านนี้ไม่ได้ทานเลยค่ะ แอนมัมหมอยังสั่งงดเลย เพราะแค่นมวัวผสมโฟลิคนิดเดียว หมอให้เน้นอาหารหลักแทนค่ะ