มือบวม เท้าบวม ชาปลายนิ้วมือ

ตอนนี้ท้องได้ 30 วีค 4 เดย์ อยากทราบว่า แม่ๆคนไหนมีอาการมือบวม เท้าบวม ชาตามปลายนิ้วมือมั้ยคะ แม่ๆคนไหนมมี #ประสบการณ์ แชร์หน่อยได้มั้ยคะ ตอนนี้แม่เครียด กลัวครรภ์เป็นพิษ กับโรคไตค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอด่วนค่ะแม่ เสี่ยงอาจครรภ์เป็นพิษได้น่ะค่ะ อันตรายมาก

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ