การใช้โทรศัพท์

ตอนนี้ท้องได้ 2w แล้วค่ะ ไม่ได้ทำงาน ส่วนใหญ่ใช้เวลากับโทรศัพท์ค่ะ อยากขอความคิดเห็นว่ามันมีผลกระทบอะไรกับลูกไหม (ส่วนใหญ่ที่เล่นก็หาข้อมูลหรือคู่มือคุณแม่ ดูรายการต่างๆคลายเครียดค่ะ)

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ติดค่ะดูหนังเล่นเกมจนดึกจนดื่น