ท้อง 2 เดือน มีอาการปวดท้องกันไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้ว มีอาการปวดท้องเป็นพักๆ บางครั้งก็ปวดจี๊ดๆ บางครั้งก็ปวดหน่วงๆ แต่ไม่มีเลือดออก มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการนี้บ้างไหมคะ แล้วได้ไปพบคุณหมอไหม อาการแบบนี้อันตราหรือเปล่าคะ

เป็นค่ะตอนนี้ท้อง1เดือนก็มีอาการปวด