สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้ 29 สัปดาห์ แล้ว น้ำหนักลูก 1169 เยอะไหมแม่ กลัวได้ผ่า อยากคลอดเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องตามเกณค่ะ จะผ่าไม่ผ่ารอหมอค่ะเพาะอาจมีปัญหาได้ตอนใกล้คลอด เเต่อย่าพึงกังวัลไปนะคะอาจไม่มีก็ได้เช่นกัน

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ 29 สัปดาห์ 1139 หมอบอกปกติ อยู่ตามเกณคะ

ไม่เยอะไปคะ น้องโตดี ตามเกณดี ไม่ตกเกณนี้ถือว่าดีมากแล้ว😊

ตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ตอน 29w น้องหนัก 2021 กรัมค่ะ

28w1200หมอบอกปกตินะคะ ไม่เกินไม่ต่ำ