ท้อง7เดือนมีอาการท้องแข็งค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 28w2d ค่ะ วันนี้ทั้งวันมีอาการท้องแข็งค่ะตั้งแต่เที่ยงจนถึงค่ำเลยค่ะ มันแข็งแป๊ปเดียวค่ะ แล้วก็คลาย สลับไปมาแบบนี้เป็นช่วงๆค่ะ เกิน5-6ครั้งแล้วค่ะ อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หาหมอนะคะ