คิดมากจริงๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 28 สัปดาห์แล้วเเต่ลูกดิ้นน้อยมากเลย หรือเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาด้วยนะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นไปได้ว่าผนังท้องหนานะคะ คุณหมอให้นับดิ้นยังแม่ ?

3y trước

ยังเลยค่ะ คงเป็นเพราะผนังท้องหนาเเน่ๆเลยค่ะ